ลิงค์ที่น่าสนใจ
Total 72,922
ข่าวทั่วไป

เปิดอ่าน 266 ครั้ง

ประกาศคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ เรื่อง มาตรการและข้อปฏิบัติการอนุญาตให้นิสิตคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์เข้าพักในหอพัก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ลงวันที่ 17 มิถุนายน 2564  โดยมีรายละเอียดดังนี้
        1. นิสิตต้องได้รับความยินยอมจากบิดา มารดา หรือ ผู้ปกครอง ในการอนุญาตให้นิสิตอยู่หอพักนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน (กรอกแบบคำยินยอมของบิดามารดาหรือผู้ปกครอง ศวท.)
        2. นิสิตต้องทำเรื่องขออนุญาตกลับเข้าพื้นที่หอพักนิสิต (กรอกแบบขออนุญาตเข้าพื้นที่ มก.กพส.) เสนอผ่านหัวหน้าภาควิชา ประธานโครงการจัดตั้งภาควิชา ประธานโครงการภาคพิเศษ ต้นสังกัดของนิสิตพิจารณา เพื่อนำเสนอคณบดีหรือรองคณบดีผู้ที่ได้รับมอบหมายให้อนุญาตการเข้าพื้นที่
        3. นิสิตจะต้องปฏิบัติตามประกาศของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และประกาศของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ที่เกี่ยวข้องทุกฉบับ ทั้งประกาศฉบับในอดีต ฉบับปัจจุบัน และฉบับในอนาคต อย่างเคร่งครัด